Từ những năm 90 của thế kỷ trước đến nay, Dòng họ Phạm chúng tôi kinh doanh và may mặc xuất khẩu cho các thị trường tại Đông Âu, Liên Xô, Irael, Mỹ, Pháp... tại quận Tân Bình - được mênh danh là thủ phủ ngành may tại Tp.HCM. Do chúng tôi chỉ may hàng gia công với số lượng lớn nên khi có nhu cầu về đồng phục chúng tôi đã tìm đến các công ty may đồng phục để đặt hàng.

Trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp đồng phục, tôi nhận thấy hầu hết các công ty đồng phục lúc đó chỉ quan tâm đến kỹ thuật cắt may và giá cả mà không quan tâm đầy đủ nhu cầu của khách hàng như tư vấn chất liệu và mẫu, thiết kế đồng phục đẹp mà để lại dấu ấn thương hiệu, đồng bộ với nhận diện thương hiệu của khách hàng, cam kết rõ ràng về thời gian và chất lượng sản phẩm.

Nhận thấy vấn đề trên cộng với nhu cầu thị trường lớn và có lợi thế về mặt công nghệ, kỹ thuật và kinh nghiệm trong thiết kế và may mặc nên chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư lĩnh vực kinh doanh đồng phục.

Đối với chúng tôi, đồng phục không đơn thuần là những bộ quần áo, cái nón... mà là sự kết hợp giữa thời trang và thương hiệu. Đồng phục vừa phải đẹp để người mặc cảm thấy tự tin thoải mái, vừa là một đại sứ thương hiệu lan truyền thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải đến xã hội. Do đó các thành viên thuộc phòng thiết kế vốn là những người được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thời trang thường xuyên được gửi đi đào tạo thêm các khóa chuyên sâu về thương hiệu, nhận diện thương hiệu và Marketing ở các trường hàng đầu như PTI, BeTraining…

Hiện nay, dù đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường, là đối tác cung cấp đồng phục trong nhiều năm liền cho hàng ngàn khách hàng như: Hệ thống siêu thị điện máy chợ lớn trong toàn quốc, Taxi Dầu Khí, Comfordelgro Savico Taxi, Hệ thống trường quốc tế Mỹ Việt, Việt Mỹ, Bắc Mỹ, California Fitness & Yoga, Betraining, Ắc Quy GS, Công ty dược phẩm Rocher - Pháp, SaiGon Touris, MB Bank Đông Sài Gòn, Vietin Bank, Âm thanh ánh sáng Xuyên Việt... nhưng chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Với sự phát triển của công nghệ may và thiết kế, chúng tôi luôn học hỏi để phát triển công nghệ và đầu tư những hệ thống máy chuyên dùng mới nhất trong ngành may, in thêu để sản xuất ra những sản phẩm đồng phục tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Rất mong một ngay gần nhất được chia sẻ với bạn những kinh nghiệm về đồng phục mà chúng tôi đã tích lũy và có cơ hội phục vụ bạn!