Kinh nghiệm đặt hàng

Kinh nghiệm đặt hàngKinh nghiệm đặt hàng

Kinh nghiệm đặt hàng

 • 4 ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC

  Thông thường khi thiết kế đồng phục ta chỉ nghĩ sao cho đẹp mà quên mất yếu tố vô cùng quan trọng là: Kinh phí đủ không? Có khả năng in, thêu và may được mẫu đó không? Phù hợp với nhận diện thương hiệu của tập thể, doanh nghiệp không?

  Chi tiết →

 • 10 TIÊU CHÍ CHỌN CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TỐT - Phần 2

  Website đồng phục lên top google website chỉ có hình ảnh người mẫu và quần áo đồng phục được lấy từ các trang web khác mà không có những thông tin hữu ích thì đơn giản là họ có đội ngũ SEO lên top google giỏi còn may đồng phục giỏi hay không thì chưa chắc? Còn người quen ban giới thiệu thì có chắc là họ sẽ phục vụ bạn tốt như đã phục vụ họ không? Bạn gặp gỡ và cảm thấy có lẽ công ty này “ok” nhưng có khi nào bạn bị cảm xúc đánh lừa không?

  Chi tiết →

 • Nên in hay thêu logo lên đồng phục

  Bạn là các nhân hay tổ chức. Bạn đang chuẩn bị đặt đồng phục cho tổ chức hoặc sự kiện của chính bạn. Bạn đang phân vân nên in hay thêu logo và slogan cùng các hình ảnh lên đồng phục. Hãy đọc bài viết ngắn sau ngay lập tức để có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé!

  Chi tiết →

 • 10 TIÊU CHÍ CHỌN CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TỐT - Phần 1

  Nhiều công ty may đồng phục đang hoạt động nhưng đâu mới là công ty thật sự tốt. Có chắc những công ty có website lên top google, được người quen tin tưởng giới thiệu, hay bạn gặp gỡ tiếp xúc và cảm thấy tốt là thật sự tốt?

  Chi tiết →

 • SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI MAY ĐỒNG PHỤC

  Bạn vừa đặt may đồng phục cho công ty. Bạn đã dồn tâm huyết để có được bộ đồng phục thật “đẹp” thật đặc biệt thạm chí bạn chấp nhận tốn thêm tiền để có được bộ đồng phục cho công ty mình có chất lượng tốt, may đẹp, bạn tưởng rằng khi phát ra thì nhân viên sẽ hào hứng và thích thú lắm. Nhưng thực tế thì ngược lại, họ lặng lẽ nhận đồng phục, thậm chí mỗi ngày họ chỉ mặc và sau đó thay ra ngay sau khi bước ra khỏi công ty thay ra ngay, vì sao vậy? -Quá tin tưởng và google -Người chủ doanh nghiệp thường đặt đồng phục theo sở thích của bản thân mà quên đi ý kiến của nhân viên dù họ là người trực tiếp mặc đồng phục. -Tâm lý thích giá rẻ -> kém chất lượng -Mất quá nhiều thời gian cho việc chọn mẫu, nhà cung cấp. -Đồng phục trong tưởng tượng ->không được như ý. -Chọn size đồng phục không chính xác và không tính đến phương án tương lai( thay đổi nhân viên) -Đặt may quá ít hoặc quá nhiều

  Chi tiết →

 • 4 cách kiểm hàng nhanh lỗi quần áo đồng phục

  Thông thường khi nhận quần áo đồng phục, nhân viên kiểm tra thường có xu hướng xem qua rồi tiến hành đếm số lượng. Điều này thường rất dễ bỏ sót lỗi. Một số nhân viên thì kiểm rất kỹ làm tốn thời gian mà chưa chắc đã phát hiện ra lỗi (nếu có) vì họ không biết nên kiểm tra những vị trí nào? Vậy phải sao kiểm tra tốt mà lại không tốn thời gian và công sức? Hãy đọc bài viết sau để có cách kiểm tra của các chuyên gia đồng phục nhé!

  Chi tiết →

 • Cách Chọn Size Quần Áo Đứng Kích Cỡ

  Sau khi đã thống nhất với nhà cung cấp về số lượng, đơn giá và mẫu mã sản phẩm thì vấn đề đặt ra bây giờ là phải chọn đúng kích thước size sao cho phù hợp để có được bộ đồng phục tôn lên vóc dáng của nhân viên. Vậy làm thế nào để chọn size cho đúng? Sau đây Dony xin hướng dẫn bạn một vài phương pháp để chọn size đồng phục

  Chi tiết →